Hệ thống Camera giám sát

HoaVuongCorp giúp quý khách hàng lựa chọn được hệ thống camera giám sát phù hợp nhất, với chất lượng sản phẩm chính hãng.

Nhà thông minh

Hệ thống nhà thông minh cho phép điều khiển các thiết bị trong nhà như thiết bị chiếu sáng, điều hòa, chống trộm,… một cách tự động.

Hệ thống mạng

Hỏa Vương tư vấn thiết kế thi công hệ thống mạng nội bộ, wifi, hệ thống NAS Synology chuyên lưu trữ server. Sản phẩm mạng chúng tôi sử dụng đều là hàng chính hãng, cam kết chất lượng về sản phẩm và dịch vụ.

Phòng cháy chữa cháy

HoaVuongCorp tư vấn, thi công, thiết kế hệ thống PCCC. Sau khi thi công, nghiệm thu công trình, chúng tôi sẽ cấp phép kiểm định cho công trình.

Lót sàn gỗ

Lót sàn gỗ sẽ giúp căn hộ của bạn trong đẹp mắt và ấn tượng hơn. Giúp ngôi nhà của bạn có điểm nhấn độc đáo cũng như sự trang trọng cần thiết.

Giấy dán tường

Giấy dán tường đẹp đã trở thành mặt hàng “hot” trong năm 2019 và được dự đoán sẽ vô cùng thịnh hành trong tương lai.

Đồ nội thất

Chúng tôi nhận đặt làm đồ nội thất theo yêu cầu. Sản phẩm gỗ công nghiệp có độ bền từ 10 đến 20 năm. Phong cách hiện đại, đơn giản.

Năng lượng mặt trời

Pin mặt trời là thiết bị chuyển hóa quang năng thành điện năng khi ánh sáng mặt trời chiếu vào lớp bán dẫn silic phủ trên tấm tin mặt trời.

Biển quảng cáo Alu

Hỏa Vương gửi đến các bạn mẫu biển quảng cáo alu đẹp, lạ và xu hướng mẫu biển trên thị trường. Biển quảng cáo alu làm từ hợp kim nhôm trên nền chất liệu nhựa composite cho bề mặt thành phẩm bóng đẹp như gương mà trọng lượng thì vô cùng mỏng nhẹ